PDCA là gì?

PDCA là tổ chức đào tạo và tư vấn giúp giải phóng lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa, đi lên từ nghề bằng giải pháp tự động hóa và các mô hình tăng trưởng bền vững theo phương pháp cầm tay chỉ việc.

Thành tựu

14.000

Hơn 14.000 học viên

100

Tổ chức 100 khóa học

100

Hơn 100 đại lý và đối tác

1000

Tổ chức thành công sự kiện 1.000 CEO giao lưu cùng chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát - Dr Thanh cùng các sự kiện giao lưu doanh nhân Việt - Nhật

1000

Đã tư vấn và đào tạo Inhouse cho các doanh nghiệp trên 1000 tỷ như Thủy Hải Sản Bắc Trung Nam, Ferroli, Lamborghini..

3 lý do bạn nên chọn PDCA

1. Đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc

2. Kiến thức vừa mang tính khoa học vừa mang tính thực tiễn.

3. PDCA là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đào tạo cho các chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề.

Cảm nhận của học viên

 Phạm Quang Thuyên 

 Giám đốc tổng công ty Bayer của Vingroup 

quote-left

Tôi cũng đã học trên 30 khóa đào tạo trong nước và quốc tế về các kiến thức mà anh Trọng đã đề cập. Tuy nhiên việc áp dụng những kiến thức đó đôi khi chưa hiệu quả. Đến với khóa học này được Anh Trọng hệ thống lại tôi cảm thấy các kiến thức, phương pháp đó có thể áp dụng được ngay. Nó được Anh Trọng giải thích đơn giản và dễ hiểu hơn. Tôi xin trân trọng cảm ơn.”

Nguyễn Thị Tường Vân

CEO - Công Ty Mousa

quote-left

Chia sẻ của giảng viên thực sự rất có giá trị, giá trị không những cho doanh nghiệp mới mở, giá trị cho những người có ý định mở doanh nghiệp và giá trị cho cả những doanh nghiệp đã hoạt động 2,3 hay 5 năm nhưng chưa được hoàn thiện. Thật sự trân trọng cảm ơn giảng viên Hoàng Đình Trọng và PDCA.

Lê Minh Đức

CEO Chuỗi cửa hàng đồ uống RoyaTea

quote-left

Xin cảm ơn thầy Trọng cùng đội ngũ PDCA đã cung cấp một khóa học rất bổ ích cho tôi cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Đây là lần thứ 2 tôi tham gia khóa học Tự động hóa Doanh nghiệp và mỗi lần học tôi càng ngộ ra thêm nhiều bài học quý giá.
Nhờ có khóa Tự động hóa, trong 4 tháng xây dựng và 1 tháng chuẩn bị nguồn lực tôi đã xây dựng được doanh nghiệp có doanh thu trăm tỷ cho riêng mình. Vô cùng cảm ơn thầy Trọng và PDCA.

Nguyễn Việt Hòa

Chủ tịch Thương hiệu thời trang Dody

quote-left

Hiện nay Dody có 18 cửa hàng trên14 tỉnh miền Bắc. Chúng tôi đã áp dụng tốt kiến thức xây dựng hệ thống nhưng hôm nay tôi đón nhận thêm những kiến thức tuyệt vời. Nó giúp tôi củng cố 2 thứ: Hệ thống và niềm tin. Hiện tại tôi đã xây dựng được 10 hệ thống tuy nhiên vẫn còn thiếu 1-2 hệ thống. Và các hệ thống tôi xây dựng được , sau khi tham dự khóa học này tôi thấy đôi chỗ nó vẫn hổng và thiếu. Khóa học này giúp tôi bịt lại lỗ thủng trong khóa học đó, và thiết lập thêm hệ thống mới. Tôi tin tưởng rằng với hệ thống này, chúng tôi sẽ đóng gói, nhân bản, đưa Dody sẽ trở thành thương hiệu Zara của Việt Nam trong thời gian rất gần. Tôi muốn cảm ơn anh Trọng vì cách anh diễn giải, cách anh đưa những kiến thức cảm giác như rất khó hiểu trở thành những chìa khóa đơn giản và có những biểu mẫu chúng tôi có thể áp dụng ngay lập tức không cần nhiều thời gian.

Thanh Phương

Phó Giám Đốc công ty Bách Khôi

quote-left

“Đây là khóa học mà Phương nghĩ các anh/chị có nhân viên nên tham gia. Vì đôi khi chúng ta có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn nhưng chúng ta chưa biết cách kèm cặp nhân viên mình thật sự nên chúng ta sẽ dễ bị mất nhân viên giỏi. Qua 2 ngày học cùng thầy Lộc với những kinh nghiệm, và những mô hình,cũng như các công thức của thầy. Phương nghĩ nó là cả một kinh nghiệm mà 7 đến 10 năm Phương mới có được.”

BÁO CHÍ + TRUYỀN HÌNH

 VTV nói về Hoàng Đình Trọng

Hoàng Đình Trọng tham gia với tư cách chuyên gia của chương trình CEO chìa khóa thành công

Chuyến đi nghiên cứu tại Nhật của Hoàng Đình Trọng

Hoàng Đình Trọng - Chủ tịch Công ty đào tạo tư vấn PDCA - Đi lên từ con số 0 và những đổ vỡ

Hoàng Đình Trọng - người khởi xướng phong trào làm doanh nghiệp bài bản tại Việt Nam

Hoàng Đình Trọng - 10 năm thắp lửa "Giải Phóng Lãnh Đạo"

Địa Điểm

Văn phòng Hà Nội : Số 41, ngõ 37 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng HCM: Lầu 4, số 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hội trường GBN, Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh sân tennis)

Hội trường đối tác: Nam Dương, khách sạn Likeside, khách sạn Công Đoàn, hội trường ATE, ....